Xin chao, nguoi thua ke - Tap 4
207 votes gửi
4.99 /5 (207 votes)

Xin chào, người thừa kế - Tập 4

Tác giả:

Công Tử Diễn

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 29/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Bản thiết kế Trang Nại Nại đưa cho Cố thị bị nghi ngờ đánh cắp ý tưởng của TZ. Trang Nại Nại tin chắc đó chính là bản thiết kế của cô, nhưng cô không ngờ sự việc lại không hề đơn giản như vậy. Trong bản thiết kế nháp cô đưa cho Cố Đức Thọ lại xuất hiện những chi tiết được coi là đặc trưng của TZ. Tư Tĩnh Ngọc - người duy nhất có thể xác nhận chuyện này thì đã bỏ đi.

Mọi nghi ngờ đổ dồn vào Trang Nại Nại khiến cô vô cùng hoang mang. Với bản tính không chịu khuất phục, Trang Nại Nại đã nghĩ ra cách hóa giải những nghi ngờ. Tư Chính Đình trước mặt luôn ủng hộ cô, sau lưng lại chưa hề loại bỏ hiềm nghi. Một hành động của anh đã khiến Trang Nại Nại nói lời ly hôn…

Trong buổi tiệc kỉ niệm một trăm năm thành lập công ty, Tư Chính Đình sẽ đối mặt với dư luận thế nào? Bảo vệ cô – người con gái anh yêu thương hay bảo vệ TZ – chị gái anh, đồng thời bảo vệ danh tiếng của Đế Hào?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 4 (chương 301 đến chương 400) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại dài kỳ Xin chào, người thừa kế - Công Tử Diễn.

Kết nối với Waka