Xa vuong quan than: Ba xa, sinh qua trung! - Tap 3
464 votes gửi
4.92 /5 (464 votes)

Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng! - Tập 3

Tác giả:

Chu Tử Ngư

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Huyền ảo

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 19/03/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau khi Cố Trường Sinh khỏi bệnh, Cố gia mở buổi tiệc làm rõ mối quan hệ giữa Kim Đậu Đậu và Cố gia. Sở Ngọc Bình nhận Đậu Đậu làm con gái nuôi, đồng thời trao lại Kim Dương Quang đã thu mua lại cho cô.

Trong buổi tiệc ngày hôm đó, Lạc Lê cũng xuất hiện. Nếu so với Sở Minh Hiên ngờ nghệch ngốc nghếch thì hắn đáng gờm hơn nhiều. Không chỉ là người cầm quyền Cục bắt yêu, là đạo sĩ bắt yêu Cửu Anh thứ ba trong truyền thuyết, hắn còn là người được Nguyệt lão kết tóc xe duyên cho Đậu Đậu từ khi cô còn nhỏ. Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy cô, hắn đã biết cô chính là Đậu nhỏ của hắn.

Kim Đậu Đậu tiếp quản Kim Dương Quang, điều đầu tiên cô làm chính là sa thải hàng loạt nhân viên. Tiêu chuẩn đuổi người của Đậu Đậu là: Tôi thích ba loại người. Người thành thật, người có tài, và người đẹp. Nếu không đẹp, không tài giỏi còn không thành thật, như vậy thì ngại quá, cút đi!

Người con gái được Sở Liên Thành gọi là Chủ Thượng vẫn tiếp tục kế hoạch hãm hại Đậu Đậu. Lần này người mà cô ta cử đi sẽ dùng thủ đoạn gì và sẽ lợi dụng ai để thực hiện kế hoạch?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 3 (Chương 161 đến chương 240) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng! - Chu Tử Ngư.

Kết nối với Waka