Xa vuong quan than: Ba xa, sinh qua trung! - Tap 11
167 votes gửi
5.00 /5 (167 votes)

Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng! - Tập 11

Tác giả:

Chu Tử Ngư

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Huyền ảo

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 05/06/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Lão già mất nết tìm tới nhà Đậu Đậu, lớn tiếng mắng chửi Yêu Nghiệt vì đã dụ dỗ đồ đệ cưng của ông và muốn đưa Đậu Đậu và hai đứa bé về núi Đạo Vương sống. Đáp lại những lời lẽ khó nghe đó, Yêu Nghiệt chỉ nhẹ nhàng thông báo về giao dịch của hắn với Hồ Vương, khiến lão già mất nết phải cuống cuồng quay về.

Trong buổi tiệc mừng sinh nhật Đậu Đậu, Đường Lưu Ly vẫn chưa quên được món nợ cũ, lên tiếng công kích bắt Đậu Đậu cá cược. Đậu Đậu giả ngốc, đào sẵn một cái hố chờ cô ta tự nhảy xuống…

Đậu Đậu và Yêu Nghiệt tới Cục bắt yêu để “thăm” Sở Minh Hiên, khi đến đó lại phát hiện ra một chuyện: đoạn long cốt của hắn đã biến mất.

Lạc Thi Nhã vẫn chưa thôi mơ tưởng đến ngài Cửu. Cô ta trăm phương ngàn kế bày mưu hãm hại Đậu Đậu. Vở kịch chị em tình thâm có lẽ đã đến lúc hạ màn, Đậu Đậu thẳng tay trừng trị cô ta. Nhưng điều cô không ngờ tới là Kim San đã mượn chuyện đó để quay trở lại.

Waka trân trọng giới thiệu Tập 11 (Chương 801 đến chương 880) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kì Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng! - Chu Tử Ngư.

 

Kết nối với Waka