Vui chơi để kiếm sống

Tác giả:

Thể loại: Khởi nghiệp

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/12/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Hạnh phúc là dám sống với niềm đam mê, thành công là biến đam mê thành thu nhập bền vững'.

Đây chính là thông điệp mà tác giả - diễn giả Huỳnh Minh Thuận muốn truyền tải tới độc giả thông qua cuốn sách "Vui chơi để kiếm sống". Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng nhưng với niềm đam mê và những nỗ lực hết mình để vươn lên, Huỳnh Minh Thuận - chàng sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing của Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh ngày nào nay đã trở thành một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện. Đồng thời, anh cũng là một diễn giả - một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng hình ảnh, phát triển thương hiệu cá nhân.

Cuốn sách nhỏ chứa đựng bài học lớn, "Vui chơi để kiếm sống" là một tác phẩm ý nghĩa dành cho các độc giả trẻ, đặc biệt là những ai đang trăn trở với cuộc sống, những người đang mất phương hướng, đang gặp nhiều áp lực trong công việc và không tìm thấy niềm đam mê của chính mình.

Chỉ với vẻn vẹn hơn 150 trang sách nhưng tác giả Huỳnh Minh Thuận đã gửi gắm vào đó tất cả những câu chuyện có thật, những suy nghĩ và cũng là những trải nghiệm của bản thân anh từng gặp trên con đường nỗ lực bước về phía thành công.

Đó có thể là câu chuyện khi đi phỏng vấn, hoặc cách khắc phục những điểm yếu của bản thân, phát huy thế mạnh mà bạn đang có hay đơn giản chỉ là một định nghĩ của chính tác giả về niềm đam mê. "Vui chơi để kiếm sống" tập hợp tất cả những câu chuyện nhỏ để mang đến cho bạn đọc một bài học lớn về cách sống và sự phát triển của bản thân theo những gì bạn đam mê.

Xin trân trọng giới thiệu: Vui Chơi Để Kiếm Sống - Huỳnh Minh Thuận.

Kết nối với Waka