Vo oi theo anh ve nha (Tap 3)
112 votes gửi
4.93 /5 (112 votes)

Vợ ơi theo anh về nhà (Tập 3)

Tác giả:

Tửu Tiểu Thất

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/11/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà:

Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà - cuốn tiểu thuyết ngôn tình tình cảm lãng mạn của tác giả người Trung Quốc Tửu Tiểu Thất.

Kết hôn có gì thú vị??? Chẳng có gì thú vị! Vì thế Quan Tiểu Yến mới quyết định… kết hôn trước để tránh khỏi những buổi xem mắt nhàm chán. Xin đừng nhầm, là kết – hôn – giả thôi!!!

Hôn nhân và tình yêu đã đem đến cho cặp vợ chồng hờ Giang Ly - Quan Tiểu Yến những bất ngờ, thú vị. Họ đã yêu nhau và tình yêu họ dành cho nhau cũng làm chính họ bất ngờ, không tin vào sự thật ngọt ngào đó.

Quan Tiểu Yến chắc chắn không bao giờ có thể ngờ rằng, ngay lần đầu tiên đi xem mặt cô đã ngay lập tức nhận lời kết hôn cùng với Giang Ly - một người đàn ông thuộc dạng cực phẩm. Lại càng chẳng thể nào tưởng tượng ra cảnh ông chồng tương lại Giang Ly lại thẳng thắn thừa nhận rằng bản thân mình đồng tính và chỉ tìm kiếm một cuộc hôn nhân bù nhìn để che mắt cha mẹ và họ hàng. Suy đi tính lại, một người vốn chẳng mấy tin tưởng vào đàn ông như Tiểu Yến thấy rằng việc kết hôn này cũng không gây thiệt thòi cho cô nhiều lắm. Vậy là từ giây phút ấy, cuộc sống chồng vợ của Tiểu Yến và Giang Ly bắt đầu.

Cặp đôi kì quặc này sẽ có những màn đấu khẩu vô cùng hài hước dưới cùng một mái nhà. Liệu hai người có thể giữ đúng nguyên tắc không quan tâm hay can thiệp vào đời sống riêng của nhau, trong khi xuất hiện một nhân vật Vương Khải theo đuổi Tiểu Yến, còn Giang Ly vẫn tiếp tục dây dưa với mỹ nam Tiết Vân Phong. Và đến khi Tiểu Yến phát hiện tình cảm không thể kìm chế nổi của lòng mình lại hướng đến nhầm đối tượng, cô sẽ phải giải quyết ra sao?

Waka trân trọng giới thiệu sách Vợ Ơi Theo Anh Về Nhà.

Kết nối với Waka