Vĩnh Dạ (Tập 2)

Tác giả:

Trang Trang

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 29/09/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Vĩnh Dạ của Trang Trang là cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại xuyên không, được đông đảo bạn đọc yêu thích.

Tinh Hồn - sát thủ mạnh nhất Lưu Ly cốc.

Vĩnh An hầu - thế tử ốm yếu của Đoan vương phủ.

Đâu mới là thân phận thực sự của người? Hay người chỉ đơn giản là một cánh chim nhỏ bị bỏ rơi trong chiến tranh loạn lạc, nay đang tìm nơi ấm áp chở che?

Đi dọc bờ Vong Xuyên, người ngắt một đóa bỉ ngạn đỏ rực như lửa, giữ lại tất cả ký ức kiếp trước, quyết định số phận nhuốm máu kiếp này…

Đây không chỉ là câu chuyện tình cảm thông thường, mà còn là câu chuyện mà bạn đọc có thể suy ngẫm rất nhiều. Đó là khi bạn có thể cảm nhận được lời văn đẹp rạng rỡ tới từng câu chữ của Trang Trang, hay khi bạn phải thán phục trước khả năng miêu tả tâm lý đau khổ rất thật và tạo cho người ta cảm giác xót xa sâu lắng của cô.

Tình cảm giữa hai nhân vật nam nữ chính được Trang Trang miêu tả khá chân thật. Vĩnh Dạ sống trong bóng tối thiếu thốn tình cảm thân quen nên ao ước có một tình cảm đẹp đẽ, bền vững, và cô cũng cố gắng để có thể có được tình cảm ấy. Có lẽ bạn sẽ phải trải qua những phút giấy bất ngờ thú vị bởi không thể đoán biết trước được điều gì sẽ diễn ra tiếp theo, ai sẽ là người đàn ông chở che cho Vĩnh Dạ, cho cô một mái ấm hạnh phúc.  Điều đặc biệt thu hút của truyện còn xuất phát từ những đoạn đấu trí gay cấn, có nhiều bất ngờ tạo điểm nhấn cho truyện, khiến cốt truyện đầy màu sắc từ ngọt ngào tới ưu tư.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách "Vĩnh Dạ"!

Kết nối với Waka