Trở thành triệu phú theo cách của chúa

Tác giả:

C. Thomas Anderson

Thể loại: Kinh doanh, Khởi nghiệp, Kiến thức kinh tế

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động Xã Hội

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/03/2015

Sách miễn phí

 Những ai muốn trở thành triệu phú? Có lẽ câu trả lời sẽ là tất cả chúng ta đều muốn trở thành triệu phú. Vậy làm thế nào để trở thành triệu phú? Sẽ thật sai lầm nếu bạn cho rằng chỉ có các doanh nhân mới có cơ hội trở thành triệu phú. Bạn cũng không cần thiết phải trông chờ vào những tấm vé số may mắn để phút chốc hưởng thụ giàu sang. Cuốn sách Trở thành triệu phú theo cách của Chúa sẽ giúp bạn khám phá ra một điều thú vị rằng bạn hoàn toàn có thể trở thành triệu phú. Cuốn sách không chỉ truyền cảm hứng cho độc giả để tìm hiểu về tài chính mà còn trang bị cho họ những công cụ hành động giúp họ tự tin khi thực hiện ước mơ trở nên giàu có của mình.

Tác giả cuốn sách - Thomas Anderson - là một mục sư cấp cao và là người sáng lập Nhà thờ truyền giáo ở Mesa, bang Arizona, nước Mỹ. Ông trưởng thành từ nghèo khổ và từng phải vật lộn với khó khăn để sống qua ngày. Thế rồi, năm này qua năm khác, ông đã học được những nguyên tắc Kinh Thánh và cuối cùng ông không những thoát khỏi đói nghèo mà còn thành công trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chính vì vậy, chia sẻ những nguyên tắc thành công đã trở thành mục tiêu trong cuộc đời và sự nghiệp mục sư của ông.

Trong cuốn sách này, ông đã chia sẻ những nguyên tắc Kinh Thánh về tiền bạc, kinh doanh và đầu tư. Thông điệp của ông là:

• Chúa muốn bạn giàu có. Kinh Thánh dạy: Chúa phù hộ cho công việc của bạn nhưng nếu bạn không làm việc thì chẳng có gì để Ngài phù hộ.
• Bạn không chỉ phải làm việc chăm chỉ mà còn phải làm việc thông minh.
• Bạn nên biết xác định giá trị tài sản của bạn và học cách quản lý tiền của mình.
• Bạn nên học để có kiến thức tài chính.
• Bạn nên đọc sách về đầu tư, học kế toán cơ bản và tìm hiểu về thuế.
• Bạn nên học cách mua cổ phiếu: Mua rẻ, bán đắt!
• Hãy bắt đầu đầu tư 10% thu nhập. Hãy mua những tài sản có thể gia tăng giá trị.
• Bạn phải có tính kỷ luật và tập trung vào bất cứ việc gì bạn làm.
• Bạn phải ngay thẳng, công chính…
Với những lời khuyên rất thiết thực, Trở thành triệu phú theo cách của Chúa là một cuốn sách nên đọc cho bất cứ ai mong muốn tìm kiếm sự thịnh vượng cho mình.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách "Trở Thành Triệu Phú Theo Cách Của Chúa - C. Thomas Anderson"

Kết nối với Waka