Toy story 3: Câu chuyện đồ chơi 3

Tác giả:

Disney - Pixar

Thể loại: Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/03/2015

Sách miễn phí

Một cuốn sách nuôi dưỡng những ước mơ của trẻ em và lưu giữ ký ức đẹp đẽ của người lớn.

Nối tiếp sự thành công vang dội của Toy Story 1 và Toy Story 2, Pixar tiếp tục phát hành phần 3 của bộ phim, đồng thời cũng là món quà chia tay tuổi thơ đầy ngọt ngào và xúc động của cậu bé Andy.

Giờ đây khi Andy trưởng thành, cả Woody, Buzz Lightyear và các đồ chơi khác đều không biết được chuyện gì sẽ xảy ra với mình. Theo Woody tới ĐẠI HỌC? Lên GÁC XÉP? Hay ra THÙNG RÁC? Vậy nên khi có cơ hội để lại được chơi cùng ở nhà trẻ Sunnyside, chúng đã lập tức nắm lấy! Sunnyside ban đầu giống như là thiên đường của đồ chơi, một nơi có nhiều linh kiện thay thế, đủ loại pin, và vô vàn đứa trẻ cùng chơi. Tuy nhiên không chỉ có ánh sáng, Sunnyside còn ẩn giấu măt tối đáng sợ, khiến những người bạn đồ chơi của chúng ta phải lao vào cuộc phiêu lưu nghẹt thở nhất từ trước tới giờ!

Cuốn sách Toy Story 3 - Câu chuyện đồ chơi 3 của nhà xuất bản Alpha Books được chuyển thể từ bộ phim được đánh giá cao nhất mọi thời đại của Disney • Pixar. Cũng như các cuốn sách khác trong bộ 16 cuốn truyện Disney, ngoài nội dung hấp dẫn, xúc động cùng tám trang ảnh màu minh họa đầy lôi cuốn, cuốn sách còn truyền tải tới bạn đọc các bài học giàu tính nhân văn về sự trung thành, lòng trắc ẩn trong mỗi con người, tình bạn keo sơn không thể tách rời trong những giây phút hiểm nguy nhất, cũng như niềm hy vọng và sự lạc quan khi phải thích nghi với cuộc sống mới.

Mời các bạn đón đọc sách Câu chuyện đồ chơi 3.

Kết nối với Waka