[Thông báo] Waka cập nhật phiên bản mới trên hệ điều hành IOS và hướng dẫn sử dụng trên giao diện mới

31-03-2021 | 991 lượt xem

Qúy độc giả thân mến!

Sau thời gian nhận phản hồi và góp ý từ quý độc giả, Waka đã tiến hành thảo luận để bổ sung các tính năng và upload phiên bản mới trên hệ điều hành IOS để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho độc giả.
Qúy độc giả vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất và đọc hướng dẫn cách sử dụng giao diện Waka mới trên IOS 

 

 

I. Các bước tiến hành cập nhật phiên bản app mới

 

Xóa app Waka và truy cập Apple Store tải lại app Waka phiên bản mới nhất theo đường link: http://goo.gl/0Q8Tni

 

II. Cách sử dụng giao diện Waka mới trên IOS 

 

  1. Tập đại diện

Tập đại diện được hiểu là tập sách hiển thị đại diện cho mỗi bộ truyện tương ứng với tập/ quyển /phần 1.

     

      2. Hiển thị tình trạng phát hành truyện 

 

Độc giả có thể biết dễ dàng theo dõi tình trạng ra truyện ở mục “Tình trạng ra” ngay ở chi tiết sách theo thông tin số tập đã phát hành/ số tập truyện dự kiến. 

"Phần mới nhất" của bộ truyện sẽ hiển thị ở mục Thông tin chi tiết sách, độc giả có thể mở trực tiếp vào phần truyện mới nhất bằng cách click vào icon “Đọc”. 

 Đặc biệt trong lần cập nhật này, đánh giá sách và bình luận sẽ hiển thị ngoài mục "Thông tin chi tiết" để độc giả dễ dàng cập nhật và chọn đọc các đầu sách/ truyện hay. Đồng thời, độc giả có thể chỉnh sửa bình luận của chính mình.   

 

      3. Tính năng gợi ý đọc tiếp 

 

Lần gần nhất truy cập app Waka, độc giả đang đọc dở nội dung nào, thoát app vào lại sẽ hiện thị box gợi ý đọc/ nghe tiếp sách/ truyện, vui lòng chọn "Đọc tiếp" để tiếp tục theo dõi bộ truyện.

 

III. Cập nhật giá sách lẻ, giá gói WakaVIP 

 

Trong lần cập nhật này, giá sách lẻ, giá gói WakaVIP khi thanh toán trên Store đã bao gồm phí kênh thanh toán theo chính sách từ Apple Store. 

 

Lưu ý:

 

Độc giả vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất để có những trải nghiệm tốt nhất và tránh rủi ro cho tài khoản. Một số tính năng liên quan đến bảng xếp hạng, hiển thị mục lục sẽ nhanh chóng được bổ sung để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho độc giả. 

 

Quá trình cập nhật sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đến trải nghiệm của quý độc giả. Waka rất xin lỗi về sự bất tiện này. Quý độc giả gặp khó khăn trong việc cập nhật app, phát hiện lỗi trong quá trình sử dụng và cần hỗ trợ làm quen với tính năng mới vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/thuvienebookwaka/ để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng.

Tin khác

24-11-2022 | 786 lượt xem
Tính năng thư viện đã được cập nhật để tăng thêm trải nghiệm của người dùng, bạn đã biết chưa? Cùng Waka trải nghiệm nha
08-06-2023 | 402 lượt xem
Ra mắt tủ sách Tâm lý học OOPSY tại Waka 4.0, ưu đãi giảm 20%, mua trọn bộ 6 cuốn sách tâm lý đặc sắc nhất chỉ với 169k!
20-02-2023 | 2,0K lượt xem
Nhanh tay đăng ký thành viên Waka trên MoMo, nhận ngay 3 tháng tha hồ nghe và đọc sách miễn phí.
02-11-2022 | 975 lượt xem
Waka Shop - Đường sách là mini app Thương mại điện tử bán sách giấy, sách điện tử chính hãng, có bản quyền nằm trong hệ sinh thái của Super app Waka.