Thuật lãnh đạo (Tái bản)

Thể loại: Kinh doanh, Quản trị - Lãnh đạo

Nhà xuất bản:

NXB Hồng Đức

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Người lãnh đạo trong doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành bại của doanh nghiệp. Trong thời buổi thương trường khốc liệt hiện nay, việc ra quyết sách và định hướng của người lãnh đạo quyết định chủ yếu đến sự tồn vong của doanh nghiệp đó. Chính vì thế, tác giả muốn đưa ra những góc nhìn mới mẻ, đưa vấn đề về những người đứng đầu công ty, để chúng ta cùng thảo luận về cách thức trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong cuốn "Thuật lãnh đạo" này.

Doanh nghiệp muốn càng hiện đại và lớn mạnh, thì cần phải tìm cho ra một người dẫn dắt thật tốt. Người đó không hẳn là một nhân vật có tiếng tăm, hay có chuyên môn cao hay quá thông minh trong công ty. Vấn đề cốt lõi mà anh ta cần phải nắm bắt chính là biết cách hòa hợp tất cả các yếu tố nội tại của công ty, vận dụng và thể hiện được con mắt nhìn xa trông rộng cùng khả năng tổ chức linh hoạt. Đó mới là đẳng cấp cao của người lãnh đạo.

Đây sẽ là một cuốn sách hữu ích để các nhà lãnh đạo học có thể đọc và rút ra đôi điều để tận dụng tối ưu hiệu quả quản lý của mình trong doanh nghiệp.

Mời các bạn đón đọc Thuật lãnh đạo - Hướng Phi - Lê Duyên Hải!

Kết nối với Waka