Thời gian hoa nở (Tập 1)

Tác giả:

Tô Lạc

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/10/2014

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Thời Gian Hoa Nở của tác giả Tô Lạc:

Người đời hay ví von tình yêu như mật ngọt của nắng trời, như hương thơm dịu nhẹ của trái cây vừa chín, như những làn gió sớm mát lạnh trong trẻo vô ngần... Còn tình yêu trong cuốn tiểu thuyết Thời Gian Hoa Nở của Tô Lạc thì lại giống hệt trò chơi trốn tìm thuở thơ ấu. Quen biết nhau rồi lại xa nhau, gặp gỡ trở lại, nảy sinh tình cảm để rồi lãng quên trong mênh mông của ký ức. Cả hai cứ để định mệnh xoay vần, khi vừa chợt nhận ra mình không thể sống thiếu một bóng hình thân thuộc thì lại phải đối mặt với những nỗi chia cách không ngờ...

Tình yêu vì vậy cứ ẩn hiện xuyên suốt câu chuyện. Song, chẳng bởi vậy mà không gian trong đó chỉ nhuốm một màu buồn bã mà còn có những đoạn đối thoại được tác giả xây dựng rất hóm hỉnh, vui tươi. Cuộc sống và những câu chuyện, những mối quan hệ khác được khắc họa trong tiểu thuyết vì thế cũng đầy sức sống và chân thực.

Lối kể chuyện tự nhiên, không cầu kỳ, hoa mỹ, ngôn từ kỳ thực rất giản dị, hiện đại, Tô Lạc mang đến một câu chuyện gần gũi với độc giả tựa như là hơi thở nhẹ nhàng dung dị trong tình cảm của hai nhân vật chính. Tình yêu của họ giản đơn, bình lặng, có những lúc thật vụng về, ngọt ngào, ấm áp khó quên trong lòng độc giả, tựa như một tách trà chiều nhẹ nhàng, sâu lắng và bình lặng trong tâm hồn.

Thời Gian Hoa Nở, khi mùa hoa đến cũng là cuộc sống tràn đầy màu sắc hơn bao giờ hết; đó là khoảnh khắc ai đó ngẩn ngơ giữa những màu sắc đang nhảy múa, đôi tình nhân trao nhau những lời hẹn ước trong đóa hoa còn tươi mới. Thời Gian Hoa Nở là lúc mọi vật như được sinh sôi, tái sinh lần nữa... Hy vọng câu chuyện sẽ cho bạn một bến đỗ thật đẹp.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Thời Gian Hoa Nở”!

Kết nối với Waka