Thật đơn giản - Quản lý dự án

Tác giả:

Thể loại:

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động Xã Hội

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/12/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt cuốn sách "Thật Đơn Giản - Quản Lý Dự Án": Quản lý dự án luôn là một công việc hấp dẫn song cũng đầy thử thách vả rủi ro. Bất kỳ nhà quản lý dự án nào cũng phải đối mặt với các vấn đề: Thời gian hoàn thành và chi phí thực hiện dự án vượt mức dự kiến, sản phẩm bàn giao không đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nhưng thành công hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn, hãy bắt đầu với Quản lý dự án để tìm kiếm những ý tưởng đột phá về: Nghệ thuật lên kế hoạch dự án chắc chắn, chuẩn xác.

Cách lên kế hoạch và quản lý nguồn lực, đặc biệt là nguồn lực dự phòng. Những phương thức hữu hiệu nhất để đối phó với các rủi ro và vấn đề phát sinh. Làm thế nào để điều hành và hỗ trợ các thành viên dự án phát huy tối đa năng lực? Những sai lầm có thể khiến dự án sa lầy mà người quản lý dự án không được phép mắc phải.

Đúc kết trên ba mươi năm kinh nghiệm thực tiễn, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, lời khuyên đơn giản, thông minh và thiết thực, để mỗi dự án ban quản lý đều trở thành nấc thang đưa bạn đến sự nghiệp thành đạt.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách: "Thật Đơn Giản - Quản Lý Dự Án - Nhiều tác giả"

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka