Thám tử Freddy

Tác giả:

Walter R.Brooks

Thể loại: Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Hội Nhà Văn

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 05/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Câu chuyện đáng yêu bắt đầu khi chú heo Freddy – với mong ước mãnh liệt trở thành vị thám tử tài ba sau khi tình cờ đọc cuốn “Những cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes” – tiếp cận với vụ án đầu tiên trong đời thám tử của mình, vụ mất cắp đầy bí ẩn của đoàn tàu xe lửa đồ chơi, để rồi phải tiếp tục đối mặt với “làn sóng phạm tội trong sân trại”, chó Prinny bị mất bữa tối, thỏ con bỏ nhà đi, quan tòa gà trống bị nhốt trong tù, các con vật làm mọi cách để được tống giam, mèo Jinx bị truy nã... Chú heo Freddy phải làm thế nào để giải quyết tốt các vụ án?

Bằng giọng văn hóm hĩnh, hài hước, trí tưởng tượng phong phú, tác giả đưa người đọc thả hồn vào thế giới đầy màu sắc sinh động của loài vật. Được làm quen với những người bạn ngộ nghĩnh như chị em vịt Alice và Emma, mèo Jinx, vợ chồng gà Charles, chị thỏ góa Winnik, bà bò Wiggins, gã nhặng Zero, chó Prinny, ngựa Hank, bầy quạ, gia đình nhà chuột Simonxảo quyệt...Được đắm chìm vào những cuộc phưu lưu phá án hài hước nhưng không kém phần hồi hợp của vị thám tử tài ba Freddy

Thám tử Freddy không chỉ là những câu chuyện phá án đơn thuần mà trong đó còn ẩn chứa cả một kho tàng những bài học đạo đức quí giá về tình bạn, về cuộc sống... tất cả đều được chuyển tải một cách uyển chuyển, tài tình và sống động dưới ngoài bút bậc thầy của nhà văn chuyên viết truyện thiếu nhi, Walter R. Brooks. Và không quá khi cho rằng “Freddy là một trong những nhân vật tuyệt vời nhất của văn học thiếu nhi” (School Library Journal)

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka