Sinh con thoi mat the - Tap 16
280 votes gửi
4.97 /5 (280 votes)

Sinh con thời mạt thế - Tập 16

Tác giả:

Bao Bao Tử

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh, Huyền ảo

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/05/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Giòi biến dị xuất hiện ngoài thôn Bát Phương ngày một lớn mạnh. Tuy rằng Tô Tô và đội dị năng giả của cô vẫn giữ được sự an toàn bên trong nhưng điều đó không đủ để giữ chân tất cả mọi người. Một số người cảm thấy lo âu và bất mãn đã chủ động rời khỏi, tiến tới Xuân thành tìm một cuộc sống lí tưởng hơn.

Sau khi đám người đó rời khỏi, một người đàn ông có thân phận không tầm thường xuất hiện. Đối với anh ta, từ đầu đến cuối Tô Tô chỉ giữ thái độ khách sáo và lạnh nhạt, nhưng người đàn ông này lại bắt đầu có hứng thú với thôn Bát Phương của cô.

Với sức khỏe của Trạc Thế Giai, việc nuôi dưỡng đứa bé trong bụng trong một khoảng thời gian dài là việc không có khả năng. Hơn nữa, khi đứa bé ra đời cũng cần phải có rất nhiều thiết bị y tế và thuốc men hỗ trợ. Tô Tô muốn Hộ Pháp dẫn người ra ngoài tìm những thứ đó trở về, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc cô phải một mình chống chọi với mọi thứ trong lúc họ vắng mặt. Liệu Hộ Pháp sẽ lựa chọn thế nào?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 16 (Chương 301 đến chương 320) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kì Sinh con thời mạt thế - Bao Bao Tử.

Kết nối với Waka