Phuong Kinh Thien - Tap 2
235 votes gửi
4.95 /5 (235 votes)

Phượng Kinh Thiên - Tập 2

Tác giả:

Lạc Tùy Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Xuyên không

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 09/07/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

PHƯỢNG HOÀNG TỈNH GIẤC, HẬU CUNG DẬY SÓNG
 
Năm Khánh Đế thứ mười, Lưu Thị diệt tộc, Thánh Nguyên hoàng hậu bị ban rượu độc, Vô Ưu công chúa được đưa vào Nhân Lãnh Cung cùng thánh dụ cả đời không được miễn xá. Năm năm Nguyên Vô Ưu không hề bước ra khỏi Thái Hồi Điện, ẩn nhẫn chờ thời cơ.

Năm Khánh Đế thứ mười lăm, lần đầu tiên Nguyên Vô Ưu rời điện cũng là khi sóng gió trong cung bắt đầu. Lương Cảnh Cung, Quỳnh Ngọc Cung, Nguyệt Thanh Cung, hai vị hoàng phi, hai vị hoàng tử cùng hai nàng công chúa lần lượt vướng vào đại họa. Kẻ bị giáng chức, người bị cấm túc lại có thêm mười mấy người trong một đêm đều chết cháy, không thể nhận ra nhân hình nhân dạng.

Giữa dòng thị phi, những mảnh ghép quá khứ lần lượt được mở ra khiến người khác không thể không kinh khiếp về bí mật bên trong gia đình Đế vương.

Thêm một nhân vật quan trọng xuất hiện, liệu đó có thể là ai? Cuộc chạm mặt thoáng qua giữa hắn và Vô Ưu công chúa là vô tình hay cố ý? Liệu hắn có thể giúp nàng thoát khỏi định mệnh, rời bỏ tường thành đã giam giữ nàng mấy năm qua? Và Vô Ưu sẽ phải làm gì để có thể lấy được lòng tin từ hắn – kẻ đã sống mười mấy năm vật vờ như một cái xác không hồn???

Vẫn là câu nói cũ, vạn sự mới chỉ đang bắt đầu…

Waka trân trọng giới thiệu Tập 2 (chương 16 đến chương 30) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình cổ đại dài kì Phượng Kinh Thiên – tác giả Lạc Tùy Tâm.
 

Kết nối với Waka