Phong cách đầu tư của Warrent Buffet

Tác giả:

Robert G.Hagstrom

Thể loại: Kinh doanh, Đầu tư - Tài chính

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động Xã Hội

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 26/02/2015

Sách miễn phí

"Phong Cách Đầu Tư Của Warrent Buffet" Không chỉ trình bày các chiến lược mua bán cổ phiếu đơn thuần của Buffett như đã nói trong phiên bản đầu tiên của cuốn sách, Hagstrom đã biến Phương pháp đầu tư Buffett trở nên gần gũi hơn với bạn, một nhà đầu tư riêng lẻ, bằng việc trình bày các nguyên lý đầu tư cơ bản của Buffett và minh hoạ cho những nguyên tắc này với những ví dụ chính xác và cập nhật từ các vụ đầu tư của Buffett, cả đối với cổ phiếu thường, các công ty tư nhân và các trái phiếu cao cấp.

Đứng ngoài những xô bồ của thị trường, cuốn sách cô đọng sự tinh tuý từ trí tuệ và sự hiểu biết sâu sắc của nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới. Khéo léo, trình bày ngắn gọn tiểu sử của Buffett và tiết lộ những yếu tố và sự kiện đã hình thành nên triết lý đầu tư của Buffett. Phác hoạ các nguyên lý về kinh doanh, quản lý, tài chính và giá trị đã hình thành nên hạt nhân của phương pháp đầu tư Buffet. Khảo sát quá trình quản lý danh mục đầu tư vẫn đang tiếp diễn từ việc nắm được những cổ phiếu nào nên giữ và nên giữ trong vòng bao lâu, quyết định nếu, khi nào, và làm thế nào để rút vốn ra khỏi một vài cổ phiếu và đầu tư vào một số khác.
Cuốn sách Phong cách đầu tư Warren Buffett của tác giả Robert G. Hagstrom sẽ giới thiệu toàn bộ phương pháp đầu tư của "gã" tỷ phú đại tài này. Robert G. Hagstrom đã thực hiện một cuộc nghiên cứu khá dày công tất cả các tài liệu và báo cáo của Buffett để tóm tắt thành cuốn sách được coi là đầy đủ nhất về cách thức kiếm tiền của ông.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách "Phong Cách Đầu Tư Của Warrent Buffet - Robert G. Hagstrom"

Kết nối với Waka