Ôn Gia Bảo - Nhà quản lý tài ba

Tác giả:

Mã Linh - Lý Minh

Thể loại: Nhân vật - Sự kiện, Nhân vật

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trong 10 năm đảm nhiệm vai trò Thủ tướng Trung Quốc (2003 – 2013), Ôn Gia Bảo đã thể hiện được tài quản lý của ông khi lèo lái con tàu kinh tế của đất nước đông dân nhất thế giới.

Cuốn sách Ôn Gia Bảo – nhà quản lý tài ba đã khơi dậy một bức tranh khá toàn diện và chi tiết về cuộc đời cũng như phong cách làm việc của ông trên cương vị Thủ tướng. Qua những tài liệu được thu thập từ nhiều nguồn xác thực, đáng tin cậy, quý độc giả sẽ hiểu hơn về con người tài ba này.

Từ một nhân viên kỹ thuật, tới năm 1968, ông đảm nhận chức vụ cán sự chính trị viên của đội địa chất lực học thuộc Cục địa chất tỉnh Cam Túc. Đây có lẽ chính là bước đệm đầu tiên để ông chính thức đặt chân lên vũ đài chính trị và trở thành Thủ tướng Trung Quốc vào năm 2003. Vậy con đường thăng tiến của ông bắt đầu từ đâu và nhờ những ai? Trước sau dốc sức và làm việc cho ba vị Tổng bí thư, ông đã trải qua những sự việc gì? Trước một Trung Quốc bước vào kỷ nguyên mới với dân số đông nhất thế giới, hội nhập phát triển nhanh chóng, vị Thủ tướng tài ba này đã phải đối mặt với những thách thức gì và ông đã triển khai các bước quản lý nền kinh tế đất nước có gì giống và khác đối với những người tiền nhiệm? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cuộc đời và tài năng của Ôn Gia Bảo thông qua cuốn sách.

Mời các bạn đón đọc.

Kết nối với Waka