Nữ thượng cấp hung tợn của tôi (Tập 2)

Thể loại: Ngôn tình

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Bị gài bẫy và đá ra khỏi công ty, An Nhiên rơi vào cảnh túng quẫn và đại khái là thù hằn cuộc đời. Quẫn quá, cậu chàng bắt đầu làm liều, chuẩn bị phạm tội và đi cướp đồ của người khác. Trớ trêu thay, đúng lúc cậu ta chuẩn bị cướp túi thì bị một tên trộm khác nẫng mất. Đuổi theo để giành giật lại túi, An Nhiên lại hóa thành anh hùng cứu mỹ nhân. Trải qua bao nhiêu chuyện với số đào hoa dính với toàn mỹ nhân tuyệt thế, An Nhiên lại trở lại làm việc bên cạnh Lâm Tịch, cũng đấu khẩu võ mồm và cả....đánh nhau chân tay với vị yêu nữ này.

Một câu chuyện ngôn tình rất đáng đọc, nhất là khi nhân vật chính không phải là một cô gái như thường lệ, mà lại là một chàng trai trượng nghĩa và có những suy nghĩ vừa hài hước vừa độc đáo. Tình huống truyện phát triển nhanh nhưng lại rất hợp lý, đã dẫn người đọc bị thu hút vào những con chữ đầy lôi cuốn và bất ngờ. Chắc chắn cuốn sách là một món quà thú vị cho những ai thích những chuyện tình công sở, và cũng có hứng thú với cốt truyện mới lạ và sinh động này.

Tất cả mọi người đều đang nhìn chúng tôi. Tôi nhìn hai đại mỹ nữ, Sa Chức như hoa như ngọc, siêu phàm thoát tục, Lâm ma nữ hoa nhường nguyệt thẹn, nghiêng nước nghiêng thành. Tôi đâu có chọn vợ? Bảo tôi chọn bên nào đây? Hai người cũng đâu phải đang tranh chồng? Bảo tôi sang bên nào đây?

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka