Nở rộ (Tập 1 - quyển 1)

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết, Ngôn tình

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Tìm đọc sách giấy: Tại đây

Sách miễn phí

Hấp dẫn, kịch tính và không thiếu những phút giây lãng mạn, ngọt ngào,Nở rộ tiếp tục mang đến cho các độc gỉa trung thành của Sói Xám Mọc Cánh một câu chuyện tình yêu thực sự mới mẻ và khác biệt. Những rung động mãnh liệt, những biến chuyển tâm lý phức tạp, những bận tâm, đắn đo, day dứt.... đều được khắc họa khá sắc nét và trọn vẹn dưới ngòi bút của Sói Xám Mọc Cánh. Không chỉ xoay quanh chuyện tình yêu của những người trẻ đầy khát vọng và ước mơ, Nở rộ còn chú trọng đề cập đến và khai thác nhiều mối quan hệ cũng như vấn đề khác trong cuộc sống, rất chân thực nhưng cũng đầy xúc cảm...

Nhân vật chính của Nở rộ là bộ ba nhân vật: Lương Phi Phàm, Cố Yên và Phương Diệp Thành. Trên đời này, có lẽ không có chuyện gì mà Lương Phi Phàm không làm được, chỉ trừ việc làm cho trái tim Cố Yên hướng về phía anh mà thôi. Nếu nói mỗi người đều có gót chân Asin thì Cố Yên cô chính là điểm yếu duy nhất của anh. Nhưng mối quan hệ của ba nhân vật chính trở nên phức tập khi Phương Diệc Thành trở lại, thời gian chung sống hạnh phúc giữa hai người có nguy cơ sụp đổ hoàn toàn.

“Nở rộ” là tiểu thuyết về tình yêu giữa hai người đàn ông cố chấp với một cô gái đơn giản, trẻ con, và có phần ngốc nghếch đến mức không nhận ra tình cảm thật của mình.  

Mời các bạn đón đọc

Kết nối với Waka