Những chuyện hài hước về 12 cung hoàng đạo

Tác giả:

Khánh Linh

Thể loại: Truyện ngắn

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 07/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Khánh Linh - nữ tác giả trẻ đến từ Sài Thành náo nhiệt, được độc giả biết đến nhiều với vai trò một cây viết chuyên nghiệp trên báo Hoa học trò, 2!, 2!Đẹp, tác giả góp phần trong bộ sách: Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi. Những mẩu chuyện đầy sáng tạo, trong sáng và hài hước của cô khiến Những Chuyện Hài Hước Về 12 Cung Hoàng Đạo là một cuốn sách có nhiều điểm nhấn nhá thú vị, đáng đọc…

Với Những Chuyện Hài Hước Về 12 Cung Hoàng Đạo, Khánh Linh bộc lộ khá rõ nét về một tác giả tuổi teen với “văn hóa hài hước” mang đậm dấu ấn của học trò. Cô am tường về thế giới “nhất quỷ nhì ma” bởi những năm tháng cộng tác với tờ báo có tính đại chúng với lứa tuổi học trò này, đã tôi luyện cho Khánh Linh một ngòi bút dí dỏm, trẻ trung và cuốn hút.

Khánh Linh chứng tỏ mình là một nữ tác giả trẻ thú vị, có sức lôi cuốn thông qua cách kể chuyện hấp dẫn, am tường. Mỗi cung hoàng đạo là một đặc trưng về cách sống, cách nghĩ, cách yêu và cách đối nhân xử thế của nhân vật. Vì thế, trong mỗi câu chuyện của Khánh Linh, đều có một anh chàng, hoặc cô nàng mang đặc trưng của cung đó, đã là bạn thân, người yêu hoặc người yêu cũ đến và đi, để lại trong cô những thú vị xen lẫn cảm xúc khó gọi tên.

Waka trân trọng giới thiệu!

 

Kết nối với Waka