Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 5
339 votes gửi
5.00 /5 (339 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 5

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 05/02/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nhờ có con chó Husky, Lăng Phi lấy lại được vị trí vua của đám trẻ Kim Đỉnh và tiếp tục được đi theo Tiểu Tịnh Trần luyện tập, chuyện "dắt Thái Bao đi dạo" cũng được giao cho cậu. Niềm vui hòa lẫn với bi kịch, Lăng Phi cảm thấy đời mình thật sự là ngũ vị tạp trần.

Sau chuyện giới tính của Tiểu Tịnh Trần, cái hố lớn thứ hai mà cha ngốc sa xuống chính là chuyện: TẠI SAO ĐẦU CỦA TIỂU TỊNH TRẦN KHÔNG MỌC ĐƯỢC CỌNG TÓC NÀO? Khi sự thật được phơi bày, cha ngốc vô cùng đau đầu, đánh không đánh được, mắng không mắng được, chỉ có thể quỳ luôn!

Ngày Quốc tế thiếu nhi, bảy ông anh họ tới nhà đón đưa Tiểu Tịnh Trần đi chơi. Tới công viên trò chơi, Tiểu Tịnh Trần lần lượt vượt qua nỗi sợ hãi với quả bóng bay, kéo mấy ông anh hồn xiêu phách lạc đi hết nhà ma, bò ra khỏi mê cung vì bị lạc đường, cuối cùng còn gặp lại gã đàn ông xấu bụng muốn bắt cóc bé. Số phận của ông chú bỉ ổi khi gặp phải bé ngốc thiên chân vô tà nhưng chưa bao giờ ngừng hố người sẽ bi kịch tới mức nào đây?

Tô Phóng trốn thoát từ tay của tổ chức SHIELD và lại một lần nữa tìm gặp Tiểu Tịnh Trần. Là hắn trốn được hay tổ chức SHIELD cố ý thả hắn đi? Bọn họ còn có mục đích nào khác nhắm vào Tiểu Tịnh Trần nữa?

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tập 5 của truyện dài tập Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố của tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn do Waka phối hợp với nhóm dịch Hoa Mộc Lan phát hành!

Kết nối với Waka