Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 22
219 votes gửi
5.00 /5 (219 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 22

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/06/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ân Quân tìm đến nhà Bạch Hi Cảnh để cố gắng thuyết phục Tiểu Tịnh Trần một lần nữa gia nhập đoàn lính đánh thuê của anh ta. Cuối cùng, Tiểu Tinh Trần chỉ vì một bức ảnh mà ngay lập tức đồng ý. Bạch Hi Cảnh quyết định đi cùng Tiểu Tịnh Trần đến doanh trại lính đánh thuê của Ân Quân. Dọc đường đi, muôn vàn chuyện dở khóc dở cười đã xảy đến. Boss Bạch mắc bệnh sạch sẽ nghiêm trọng quả thực đã chịu nhiều tổn thương sâu sắc.

Khi đến doanh trại lính đánh thuê và gặp phải sự quyến rũ dụ hoặc của một cô gái, Bạch Hi Cảnh còn chưa kịp xử lý thì Tiểu Tịnh Trần đã ra tay trước một bước. Cô bé đã làm gì khiến cho cô gái kia phải ngậm ngùi từ bỏ ý đồ?

Sau đó, Bạch Hi Cảnh thuê đám lính đánh thuê này đi theo bảo vệ hai cha con trong hành trình tiến vào rừng nhiệt đới Bologna để tìm kiếm mục tiêu của Tiểu Tịnh Trần. Tiểu Tịnh Trần tìm thấy bạn cũ, trong lúc truy đuổi “người bạn đó” thì gặp chuyện không may, cô bé lại bị lạc trong rừng rậm, ra tay đánh nhầm người. Lúc quay trở lại thì Bạch Hi Cảnh đã biến mất, cả đoàn lính đánh thuê cũng không rõ tung tích.

Chuyện gì đã xảy ra với Bạch Hi Cảnh và đoàn lính đánh thuê? Tiểu Tịnh Trần liệu có thể tìm thấy cha mình?

Diễn biến hấp dẫn nhất của câu chuyện sẽ có trong Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố Tập 22 (Chương 336 đến chương 350) - tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka