Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 15
253 votes gửi
5.00 /5 (253 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 15

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ngày Giáng Sinh, nhóm câu lạc bộ Cosplay dùng một phần số tiền thưởng của mình mua quà để phát cho các em bé. Tiểu Tịnh Trần hóa thân thành ông già Noel mập mạp tí hon đứng tại vị trí được giao để phát quà cho các bạn nhỏ. Quà rất nhiều nhưng vẫn không đủ, có một cậu bé cuối cùng không có quà. Tiểu Tịnh Trần bèn đưa cậu bé đi mua quà rồi “tiện thể” đưa nhóc về nhà.

“Nhà” của cậu nhóc đó chính là quán bar Yêu Tinh. Bé Ngốc đi vào quán bar, tưởng nhầm ly Bloody Mary là nước ép cà chua nên đã chót phá Tửu giới. Có chút men rượu vào người, Tiểu Tịnh Trần rơi vào cuộc ẩu đả với mấy người trong quán bar, rơi luôn vào trong tầm ngắm của cao thủ tình trường Thất Đồng.

Khi Thất Đồng đưa Tiểu Tịnh Trần về, cô bé liền phát hiện ra có người theo dõi mình. Đúng lúc hai người tưởng đã thoát khỏi bọn theo đuôi thì lại có tay súng bắn tỉa nhắm về phía xe của họ. Tiểu Tịnh Trần liệu có bình an?

Những tình tiết hấp dẫn nhất sẽ có trong Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố Tập 15 (Chương 231 đến chương 245) - tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka