Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 14
293 votes gửi
5.00 /5 (293 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 14

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 16/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trường Phổ thông Số Bốn có rất nhiều câu lạc bộ ngoại khóa, phù hợp với tiêu chí chọn trường không phải để Bé Ngốc đi tích lũy tri thức mà là để tận hưởng những năm tháng tươi đẹp của cuộc sống học đường của Bạch Hi Cảnh.

Câu lạc bộ đầu tiên mà Tiểu Tịnh Trần tham gia là câu lạc bộ kịch. Nhưng đáng tiếc bởi vì trận đấu bóng rổ trước kia, cô bé "bắt nạt" bạch mã hoàng tử Kiều Mặc Ngôn trong lòng tất cả nữ sinh trước mặt mọi người, thế nên cuộc sống câu lạc bộ kịch của em gái thực sự không được êm ái cho lắm.

Sau đó do sự lôi kéo của lớp phó văn nghệ Cố Noãn nên Tiểu Tịnh Trần chuyển sang câu lạc bộ xui xẻo bế tắc, nghèo rớt mồng tơi đang đối mặt với nguy cơ giải tán - câu lạc bộ cosplay.

Dân không chuyên Tiểu Tịnh Trần vừa gia nhập thì cả đội cosplay phải lên Kinh Thành tham gia cuộc thi cosplay quy mô lớn. Tại đây cô bé vô tình gặp một chàng trai có ngoại hình y hệt mình. Người này là ai? Liệu cậu ta có mối quan hệ ruột thịt với Tiểu Tịnh Trần hay không?

Những tình tiết hấp dẫn nhất sẽ có trong Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố Tập 14 (Chương 216 đến chương 230) - tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka