Nhat ky tieu hoa thuong o thanh pho - Tap 13
267 votes gửi
5.00 /5 (267 votes)

Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố - Tập 13

Thể loại: Văn học, Hài hước

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 09/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tiểu Tịnh Trần bước vào tuổi dậy thì, cơ thể cô bé đã bắt đầu có những thay đổi rõ rệt mà bản thân cô bé cũng không hiểu rõ. Lần đầu tiên nói chuyện với Bé Ngốc về những khái niệm khó hiểu của tuổi dậy thì, sấm chớp rền vang, mưa gió ầm ầm kéo đến trên đầu Cha Ngốc. Người độc thân giữ mình trong sạch như anh làm sao giảng giải cho con gái hiểu được đây.

Cuối cùng, Bạch Hi Cảnh đành hung hăng kéo Bé Ngốc đi tìm… bà nội. Mười giây sau, bà Bạch mắt nhắm mắt mở, nhìn thấy hai con chuột chinchilla hoạt hình một lớn một nhỏ đứng trước cửa phòng mình. Sau một đêm tâm sự với bà nội, cô bé dựa vào trí nhớ thính giác nghịch thiên mà ghi nhớ lại, nhưng cũng chỉ là "nhớ" mà thôi.

Tiểu Tịnh Trần vào cấp ba. Không quá bất ngờ, em gái rất vinh hạnh được bổ nhiệm làm lớp trưởng. OMG, Tiểu Tịnh Trần có thể làm lớp trưởng??? Chuyện sẽ hố người đến mức nào đây!!!

Những tình tiết hấp dẫn nhất sẽ có trong Nhật ký tiểu hòa thượng ở thành phố Tập 13 (Chương 201 đến chương 215) - tác giả Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka