Nhat ky day chong cua ho cai
182 votes gửi
4.88 /5 (182 votes)

Nhật ký dạy chồng của hổ cái

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Huyền ảo

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/11/2014

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Nhật Ký Dạy Chồng Của Hổ Cái của tác giả Lập Thệ Thành Yêu:

Đậu Phù - cô nàng sinh vào 0 giờ 0 phút 0 giây ngày 1 tháng 1 năm con hổ. Cô là một cô gái khá thực tế và luôn thể hiện bản chất của một cô gái sinh năm hổ.' Qua ngòi bút của tác giả, nhân vật nữ chính Đậu Phù vô cùng biến thái, vô cùng lưu manh, cô sống thực tế, có chút ích kỷ, như vậy nên bạn đọc có thể cảm thấy nhân vật hiện lên rất thật, rất giống với đời sống bình thường.

Vào thời khắc cô bước sang năm bản mệnh thứ hai của mình, một thằng bé chừng bảy tám tuổi đột nhiên xuất hiện trong căn hộ của cô và tự xưng là… chồng của cô từ… kiếp trước.

Với sự xuất hiện đầy bất ngờ của “người chồng bé con” có phép thuật này thì cuộc sống của Đậu Phù sẽ bị đảo lộn ra sao? Và cô sẽ phải làm thế nào để kháng cự lại khi “người chồng bé con” bỗng chốc biến thành một chàng trai đẹp mê hồn? Nhất là khi người đó lại là người sẵn sàng vứt bỏ tất cả, hy sinh tất cả để đến kiếp này sống cùng cô?

Những tình tiết truyện dí dỏm đáng yêu, cũng không kém phần cuốn hút bạn đọc vào câu chuyện tình yêu của cô nàng hổ cái sẽ là giúp bạn có những giây phút thư giãn.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách "Nhật Ký Dạy Chồng Của Hổ Cái"!

Kết nối với Waka