Nang dau cuc pham - Tap 9
364 votes gửi
5.00 /5 (364 votes)

Nàng dâu cực phẩm - Tập 9

Tác giả:

Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 20/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau khi Sầm Chấn Đông qua đời, ông ta để lại toàn bộ tài sản thuộc tập đoàn Sầm Thị cùng bất động sản cho ba mẹ con Tần Dung, nhưng riêng khối tài sản đồ sộ gồm hơn 20 miếng đất ở Giang Châu lại để lại cho Sầm Uất Nhiên. Sầm Uất Nhiên lập tức đứng vào hàng ngũ phú bà chỉ sau một giờ, mọi người cũng lờ mờ đoán ra được mối quan hệ giữa Giang Dự và cô khi Giang Châu chính là địa bàn của Giang Dự. Sự xuất hiện của Giang Dự khiến cho Ân Hoán cảm nhận được nguy cơ, mối quan hệ lạnh băng giữa Ân Hoán và Sầm Uất Nhiên vì thế cũng được hắn vội vàng xoa dịu. Hắn sợ mất đi vợ mình.

Trong lúc đó, bốn cô nàng phòng 406 bị lôi vào một cuộc đánh nhau với tên bá vương của trường, sau đó thì tất cả bị mời về cục cảnh sát uống trà. Cũng chính nhờ chuyện này, Đàm Hi phát hiện ra thân thế khủng bố của An An. Cô không ngờ cô nàng hoa khôi trường lại chính là một thiên kim hắc đạo, còn là tổ chức hắc đạo đứng đầu thế giới ngầm nữa chứ.

Trước khi Lục Chinh đưa cô đi du lịch ở Zurich, Đàm Hi tham gia cuộc thi chạy marathon 800m. Trước sự chứng kiến của ba cô bạn thân và Nhị gia, liệu cô nàng Đàm có giành được vị trí quán quân hay không? Ba cô nàng tinh ranh phòng 406 sẽ làm gì để thử thách chàng rể Lục Chinh của phòng?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 9 (từ chương 231 - 250) tiểu thuyết ngôn tình dài tập Nàng dâu cực phẩm của tác giả Du Nhân!

Kết nối với Waka