Nang dau cuc pham - Tap 21
248 votes gửi
4.99 /5 (248 votes)

Nàng dâu cực phẩm - Tập 21

Tác giả:

Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 18/06/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau bao cố gắng của chạy chữa của Dịch Phong Tước, thân thể Cố Miên đã có nhiều tiến triển, thế nhưng anh vẫn không thoát khỏi tình trạng thực vật. Theo lời giải thích của Tịch Cẩn, Cố Miên đã vì một người nào đó mà không muốn tỉnh lại. Dịch Phong Tước quyết định trở về Hoa Hạ tìm người, cứu em trai.

Đàm Hi được Phạm Trung Dương đề cử tham gia cuộc thi vẽ phác họa các khối trường đại học, cao đẳng. Đây là cuộc thi cấp quốc gia, người đoạt giải vàng hằng năm có thể nhận được cơ hội đi du học miễn phí ở học viện mỹ thuật hoàng gia Anh. Mỗi trường học chỉ có năm suất tham dự mà “con gà” năm nhất Đàm Hi đã chiếm mất 1 xuất khiến không ít người âm thầm đố kỵ.

Đàm Hi cùng Hàn Sóc đi chơi, vô tình bị paparazzi chụp hình. Ngay sau đó, tin “nữ ca sĩ rock and roll Hàn Sóc đồng tính” trở thành hot search và thông tin “bạn gái” Đàm Hi bị đào ra. Công ty giải trí Tinh Huy lại cố tình đẩy chuyện này lên để làm chiêu trò marketing cho Hàn Sóc. Đàm Hi sẽ phải làm sao?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 21 (Từ chương 471 - 490) tiểu thuyết ngôn tình dài tập Nàng dâu cực phẩm của tác giả Du Nhân!

Kết nối với Waka