Mê hành ký

Tác giả:

Thi Định Nhu

Thể loại: Kiếm hiệp

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 22/01/2015

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Mê Hành Ký của tác giả Thi Định Nhu:

Mê Hành Ký là tiểu thuyết thứ hai của bộ tiểu thuyết “Tam Mê” gồm Mê Hiệp Ký, Mê Hành KýMê Thần Ký của tác giả Thi Định Nhu.

Sang đến Mê Hành Ký, bên cạnh mối tình đầy khó khăn trắc trở của Mộ Dung - Vô Phong và Sở Hà Y là hành trình tình yêu êm đềm và ấm áp của Ngô Du và Đường Tiềm. Ngô Du, đệ tử duy nhất của Mộ Dung Vô Phong, đã ôm mối tình vô vọng với chính sư phụ của mình. Khi Ngô Du đối diện với lời giãi bày của Mộ Dung Vô Phong, bị những lời của anh làm tổn thương, cô quật cường mà cao ngạo quyết định cắt đứt với Vân Mộng cốc và Mộ Dung Vô Phong, đến chết cũng không chịu gặp lại.

Đệ tử của Đường Môn - Đường Tiềm, một kiếm khách phải gánh vác trách nhiệm gây dựng lại uy danh cho Đường Môn, nhờ nhân duyên đã có cơ hội gặp gỡ, quen biết, và thành tri kỉ với Ngô Du. Chính sự bao dung và tình yêu chân thành của Đường Tiềm đã mang Ngô Du đến bến bờ hạnh phúc.

Đây là một câu chuyện chứa đựng nhiều điều thú vị và bất ngờ. Tác giả đã sử dụng ngôn từ gần gũi, dễ hiểu, nhưng tinh tế và sâu sắc, tạo nên những điểm nhấn cho tác phẩm, đồng thời đưa người đọc vào một thế giới vừa cổ xưa, vừa chân thực và sống động. Những nhân vật như Đường Tiềm, Ngô Du đều để lại cho người đọc nhiều ấn tượng sâu sắc. Hình ảnh của họ được khắc họa khá giản dị nhưng nổi bật, cùng với câu chuyện tình yêu giàu cảm xúc được dẫn dắt nhịp nhàng, sâu lắng. Có thể nói Mê Hành Ký một tác phẩm đáng đọc.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách " Mê Hành Ký"!

Kết nối với Waka