Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu

Tác giả:

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Hội Nhà Văn

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 04/04/2016

Sách miễn phí

Giới thiệu tiểu thuyết Mẹ Chồng Ăn Thịt Cả Nhà Nàng Dâu của tác giả Kỷ Đạt:

Tác phẩm xoay quanh câu chuyện hôn nhân của Thúy Thúy, một cô gái trẻ, là đứa con duy nhất của một gia đình gia giáo, hiền lành, nhưng lại phải sống trong gia đình nhà chồng khắc nghiệt. Một người chồng nhu nhược, không có chính kiến, một bà mẹ chồng tính toán, chua ngoa, độc miệng,một ông bố chồng đạo đức giả, coi trọng vật chất không kém gì người vợ, và một đứa em họ chồng, tối ngày đi đi về về, ít khi màn đến chuyện nhà.

Cuộc sống hôn nhân của Thúy Thúy được lột tả hơn cả địa ngục, cô đã phải chịu biết bao lời lăng mạ, xúc phạm, bị cả nhà chồng ức hiếp, đánh đập, còn phải chứng kiến cảnh mẹ mình vỡ mạch máu não mà chết vì những lời lẽ lăng mạ.

Đây không phải là cuốn sách theo mô-típ xung đột muôn thuở mẹ chồng - nàng dâu gói gọn trong gia đình, đây là sự đấu đá lẫn nhau, tranh giành đoạt của rất đáng sợ trong cuộc sống thực tế với những kẻ mưu mô, xảo quyệt. Câu chuyện cuốn hút người đọc bằng những sự việc tranh giành giữa các nhân vật. Tất cả chỉ vì đồng tiền, hoa mắt trước những vật chất mà gây ra những hành vi thiếu chuẩn mực đạo đức, những hành vi ngang ngược ngay cả với những người thân trong gia đình cũng sẵn sàng làm tất cả. Một câu chuyện khiến người đọc ngổn ngang những cảm xúc vừa thương vừa oán giận

Nội dung truyện không có gì quá đặc biệt, rất thường thấy trong thực tế ngày nay, nhưng hình như cũng vì thế mà người ta rất ham muốn đọc nó để đồng cảm, để chia sẻ và để cũng để tìm cho mình một giải pháp. Sau khi đọc xong bạn đọc có thể sẽ học được một số điều thiết yêu: cuộc sống hôn nhân nuốn hạnh phúc thì cả hai người phải biết vun đắp, bảo vệ, cái gì từ một phía cũng đều không ổn, tránh đến khi mất đi điều quan trọng rồi mới cảm thấy tiếc nuối.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Mẹ Chồng Ăn Thịt Cả Nhà Nàng Dâu”!

Kết nối với Waka