Mat ngot hon nhan - Tap 15
299 votes gửi
5.00 /5 (299 votes)

Mật ngọt hôn nhân - Tập 15

Tác giả:

Cửu Mạch Ly

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thẩm Thanh Lan trải qua những ngày tháng ngọt ngào cũng Phó Hoành Dật trong quân doanh. Anh dẫn cô đi gặp mặt và giới thiệu với những chiến hữu của mình, sau đó còn đưa cô đi khám bác sĩ Đông y.

Tại đây, Thẩm Thanh Lan bị kéo vào rắc rối của Cố Dương lần nữa. Đụng chạm một cậu tân binh có chút bản lĩnh, cậu ta một mực đòi so tài với Thẩm Thanh Lan. Cô sẽ làm gì để cậu tân binh này tâm phục khẩu phục?

Tin đồn thất thiệt về Thẩm Hi Đồng lan ra, cô ta nhất thời nóng vội, trở mặt với người nhà họ Thẩm. Cô ta tìm cách để đè chuyện này xuống, nhưng sau đó cô ta không những không tẩy trắng được thanh danh của mình mà chuyện càng lúc càng lớn, những chuyện xấu cô ta làm trong quá khứ liên tiếp bị tuôn ra.

Cũng chính vì chuyện của Thẩm Hi Đồng, Thẩm lão gia lần đầu tiên nghiêm khắc chỉ trích Sở Vân Dung. Sở Vân Dung sức khỏe vốn không tốt, bị kích thích bởi những chuyện mà Thẩm Hi Đồng làm ra, còn bị Thẩm lão gia lạnh nhạt, sau đó bệnh tình tái phát, lập tức được đưa vào viện.

Thẩm Thanh Lan biết tin thì đã mọi chuyện đã loạn thành một mớ rồi. Cô đến thăm Sở Vân Dung, bà vẫn hôn mê. Liệu Sở Vân Dung có tỉnh lại? Tiếp theo sẽ là bão tố nào xảy đến với Thẩm Hi Đồng?

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong Mật ngọt hôn nhân - Tập 15 (Từ chương 203 đến 210) - tác giả Cửu Mạch Ly.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka