Luật bất thành văn trong kinh doanh

Thể loại: Kinh doanh, Kinh doanh tổng hợp

Nhà xuất bản:

NXB Tri Thức

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 19/02/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cuốn Luật bất thành văn trong kinh doanh được hai tác giả W. J. King, James G. Skakoon tập hợp từ nhiều cuộc thảo luận, quan sát, các tài liệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm phản ánh một cách trung thực, khách quan những kinh nghiệm, thông tin được chia sẻ, gửi gắm vỏn vẹn trong 140 trang sách.

Nhiều luật lệ trong cuốn sách này là những điểm khái quát hóa và cũng có ngoại lệ trong những tình huống đặc biệt. Bạn không phải tuân thủ răm rắp, bám chặt vào các quy định vì ở đây không có sự phán xét, và trong những lúc khẩn cấp, sáng kiến cá nhân tích cực có thể vượt lên khỏi các thủ tục. Nhưng trên nhiều phương diện, những luật lệ này giống như những luật lệ căn bản của xã hội, chúng không thể bị vi phạm quá thường xuyên mà không phải trả giá, dù vẫn có những ngoại lệ nổi bật trong vài trường hợp.

Luật bất thành văn trong kinh doanh là một cuốn sách thú vị và giá trị như một cẩm nang bỏ túi dành cho tất cả những ai còn đang làm việc và còn có mối tương quan đến người khác. Những điều mà người mới vào nghề cần biết ngay lập tức, một số nguyên tắc nhà quản lý không biết thì không thể thành công, cùng những kinh nghiệm thực tiễn dành cho người làm việc chuyên môn...

Mời các bạn đón đọc trên Waka nhé!

Kết nối với Waka