Lỗi tại đàn ông

Tác giả:

Cấn Vân Khánh

Thể loại: Thơ - Tản văn

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Lỗi tại đàn ông mang tới một phong cách viết hết sức nữ tính, rất ý nhị tinh tế mà cũng lại hài hước, đôi chút mang dáng vẻ châm biến theo một cung cách rất... phụ nữ của nữ nhà văn Cấn Vân Khánh. Tập tản văn này đã mang tới những góc nhìn khá mới mẻ và táo bạo về nhiều khía cạnh của cuộc sống, và dí dỏm khi cuối cùng kết tội rằng "lỗi tại đàn ông".

Là một cây bút nữ, Cấn Vân Khanh thấu hiểu tâm trạng của những người phụ nữ trong đời sống hiện đại với rất nhiều lo toan, với những rắc rối và bận rộn của mình. Những nỗi niềm không biết bày tỏ cùng ai về sự cô đơn, về quan niệm về tình yêu và "trở thành kẻ đến sau"....tất cả được khắc họa trong mỗi trang sách theo những cách rất giản dị, thẳng thắn, khiến người đọc tìm thấy sự đồng cảm trong những dòng suy ngẫm, ghi chú của tác giả.

Nhà thơ, nhà báo Thiên Anh đã nói về cuốn sách: “Tôi cứ hình dung đàn bà trong tạp văn của Cấn Vân Khánh như con mèo bé nhỏ, mềm mại, luôn thích được người đàn ông của mình ôm ấp, vuốt ve nhưng vô cùng tinh anh và chẳng bao giờ bạn thực sự đoán được điều gì ẩn sau đôi mắt của nàng. Lỗi tại đàn ông lôi cuốn người đọc bởi những câu chuyện, những chia sẻ giản dị, đời thường nhưng đủ sức ám ảnh không chỉ đối với đàn bà mà các đấng mày râu cũng sẽ bị hấp dẫn bởi sự tò mò đầy khiêu khích”.

Waka trân trọng giới thiệu tác phẩm Lỗi tại đàn ông - Cấn Vân Khánh.

Kết nối với Waka