Lời chúc phúc của Odin (Tập 3)

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Huyền ảo

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 20/07/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Lời Chúc Phúc Của Odin của tác giả Thiên Lại Chỉ Diên là một tác phẩm hay, kể về những cuộc chiến của các vị thần và đan xen vào đó là chuyện tình yêu đầy kịch tính, lãng mạn.

Giọng văn ngọt ngào, sâu lắng của tác giả đã dẫn ta đến một câu chuyện tình yêu đầy sắc màu giữa một người con gái tầm thường với một người anh hùng toàn năng của cả dân tộc.

Ngay từ khoảnh khắc nhìn thấy Ena, Lando đã trao chọn tình yêu của mình cho cô. Tình yêu của anh mãnh liệt, nồng nàn. Anh giành thời gian cho cô, giúp cô tìm kiếm vật liệu quý giá để chế tạo ra cây quyền trượng toàn năng, giúp cô có được danh hiệu cũng như sự nể phục từ tất cả mọi người. Ena cũng đáp trả tình yêu nồng nàn của Lando bằng sự chân thành, đằm thắm của mình. Vào cái ngày Lando thức tỉnh trở thành chủ thần Loki, trước sự bá đạo trong tính cách của Loki, mặc dù biết anh không còn là 1 Lando dịu dàng từng nâng niu cô. Nhưng cô vẫn cảm nhận tình yêu anh dành cho cô và đáp trả lại bằng tất cả tình yêu của mình.

Tác phẩm đưa ta vào một khung cảnh thần tiên của vùng đất Vanaheim, nơi câu chuyện tình yêu ngọt ngào xuất hiện và dần dần ngày càng trở nên sâu đậm. Những khung cảnh choáng ngợp, tuyệt sắc trong tác phẩm giúp ta thấy tác giả thật sự tài năng trong việc miêu tả khung cảnh hòa hợp cùng tình yêu của Lando và Ena.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Lời Chúc Phúc Của Odin”!

Kết nối với Waka