Kiếp sau em có hẹn rồi

Tác giả:

Thùy An

Thể loại: Văn Học Mạng

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 17/11/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt tiểu thuyết "Kiếp Sau Em Có Hẹn Rồi": Câu chuyện kể về mối tình định mệnh giữa ba người Vũ Đạt - Phương Bình - Vĩnh Quân. Vì những hiểu lầm không đáng, Phương Bình đã phải rời xa Vũ Đạt và nhường anh cho một người con gái khác trong khi cả hai còn rất yêu thương nhau. Phương Bình trốn chạy tình yêu đau khổ đó và vào Nam lập nghiệp, ở đó cô đã gặp một chàng trai Việt kiều Mỹ có tên là Vĩnh Quân. 

Vĩnh Quân đã cho cô ở trọ, tình cảm hai người cực kỳ trong sáng. Phương Bình mải miết theo đuổi sự nghiệp của mình và không màng tới căn bệnh ung thư máu quái ác đang đe dọa. Cho đến khi cô cảm thấy mình yêu Vĩnh Quân, cũng muốn gặp lại Vũ Đạt một lần, cô đã nằm viện. Những hiểu lầm trong quá khứ cũng dần được Vũ Đạt khám phá ra, và trong khi anh đi tìm cô, anh tình cờ gặp lại Vĩnh Quân. Mọi nỗ lực của mọi người đều không cứu được Phương Bình, cô mất đi và để lại cho thế gian biết bao nhiêu day dứt. 

Câu chuyện vẫn tiếp tục, sự xuất hiện của cô gái Việt kiều người Pháp có tên Việt là Lục Bình trong cuộc sống của Vũ Đạt và Vĩnh Quân đã dần dần hé lộ ra một bí mật động trời. Cô gái Pháp trong một lần bị tai nạn đã mất đi, và linh hồn của Phương Bình đã nhập thể vào cô. Cô trở về Việt Nam và hoàn thành nốt những tâm nguyện mà mình còn vương vấn. Nhưng sự độc ác và thiếu cảm thông của con người cuối cùng đã khiến cô và Vĩnh Quân phải cùng nắm tay nhau rời khỏi thế gian này.

Với "Kiếp sau em có hẹn rồi", Thùy An muốn gửi tới đọc giả một thông điệp vô cùng quý giá:  hãy biết trân trọng tình yêu và những người yêu thương mình trước khi quá muộn.

Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết: "Kiếp Sau Em Có Hẹn Rồi - Thùy An"

Kết nối với Waka