Kết hôn - Ly hôn

Tác giả:

Cù Khải Minh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Kết hôn - Ly hôn là câu chuyện về một cặp vợ chồng trẻ trong xã hội hiện đại Văn Bác và Y Đồng với tất cả những rắc rối và mâu thuẫn hôn nhân.

Lí Văn Bác chỉ là một anh chàng tỉnh lẻ làm nhân viên trong một công ty, lương tháng chưa đến hai nghìn tệ. Chẳng ai ngờ rằng anh lại cưới được Hoàng Y Đồng, xinh đẹp, đài các, thông minh với lương tháng gấp 4 lần anh. Đối với Văn Bác, vợ anh là người lãnh đạo, thống trị, và từ đó những rắc rối, mâu thuẫn về một gia đình mà người phụ nữ làm chủ đã bắt đầu nảy sinh...

Những mảnh ghép trong đời sống hôn nhân được ghép lại khéo léo trong cuốn truyện, đã vẽ nên toàn cảnh hiện thực về cuộc sống sau khi cưới, có ngọt ngào nhưng cũng không ít những điều khiến “bằng mặt mà không bằng lòng”. Và chính những vụn vặt không vừa lòng đó đã khiến họ chẳng thể tiếp tục gắn bó với nhau. Và giọt nước tràn ly mang tên ngoại tình đã thực sự trở thành cú sốc trong cuộc hôn nhân của hai người. Liệu họ có thể trải qua được bi kịch này? Chúng ta hãy cùng theo dõi diễn biến câu chuyện của họ!

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka