Ke hoach theo duoi vo yeu - Tap 6
587 votes gửi
5.00 /5 (587 votes)

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - Tập 6

Tác giả:

U Phi Nha

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/01/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tiểu Tô phát hiện một mảnh vỡ áo giáp khác mà Hệ thống Tiểu Nhất trước đó đã bỏ qua do không đủ năng lượng. Nhưng viên đá đó lại là của Hoàng Nhược Mi - người phụ nữ chỉ hứng thú với những cô gái trẻ trung xinh đẹp. Tiểu Tô phải làm sao để lấy được mảnh vỡ?

Thiếu soái đang lâm vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc, mỗi phút mỗi giây đều vô cùng quý giá, Tiểu Tô phải nhanh chóng thắng trận cược đá này và lấy được mảnh vỡ áo giáp trong mắt Thạch Quỷ, cung cấp năng lượng cho Tiểu Nhất. Nhưng, chẳng lẽ cô phải móc mắt hắn ư?

Tiểu Tô nhanh chóng trở về thành phố D để tìm cách cứu Thiếu soái nhưng thứ đang chờ cô ở đây là sự đuổi bắt của cảnh sát và Đỗ gia. Những kẻ đó như ruồi bọ bám riết không tha khiến Tiểu Tô vướng tay vướng chân trong việc tìm kiếm Thiếu soái.

Trong lúc vô tình, Tiểu Tô đoán được Thiếu soái có thể đang nằm ở khu mỏ núi sau thị trấn Minh Quang. Tiểu Tô phải làm sao để cứu Thiếu soái?

Những tình tiết gay cấn hấp dẫn nhất sẽ có trong tập 6 của truyện ngôn tình hiện đại dài kỳ Kế hoạch theo đuổi vợ yêu - tác giả U Phi Nha.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka