Học trò ma quỷ học trò thần tiên

Tác giả:

Ngũ Mỹ Trân

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết, Văn học

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/12/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Giới thiệu cuốn sách Học Trò Ma Quỷ Học Trò Thần Tiên của tác giả Ngũ Mỹ Trân:

Tuổi dậy thì của thanh thiếu niên là một lứa tuổi rất đẹp nhưng vô cùng nhạy cảm bởi những kỉ niệm vừa ngô nghê lại vừa dễ thương. Với người lớn, những thắc mắc suy tư của tuổi dậy thì tưởng chừng rất phù phiếm. 

Tuy nhiên, nếu nhìn sự việc bằng cặp mắt nghiêm túc thì chính người lớn sẽ phải giúp cho con em mình học cách đối diện với các vấn đề xung quanh lứa tuổi dậy thì hết sức nhạy cảm này. Tác giả Ngũ Mỹ Trân đã phần nào giúp các em có thể tìm được lối thoát cho những thắc mắc và chia sẻ của mình bằng những lời tâm sự ngắn gọn nhưng đầy đủ và chân thành.

Qua đó, cuốn sách sẽ là một cẩm nang tâm lý giúp các bậc phụ huynh sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của các em ở quãng thời gian thơ mộng và đẹp đẽ này. Ngũ Mỹ Trân là nhà văn nối tiếng của Trung Quốc với rất nhiều tác phẩm bestseller. Cô từng là phóng viên, biên tập viên của tờ báo thanh thiếu niên, chủ nhân chuyên mục "Hòm thư Thái Dương", một trong những tác giả của tập sách Áo hoa nổi tiếng Trung Quốc.

Hãy đón đọc cuốn sách này để ghi lại thời niên thiếu khó quên cũng những kỷ niệm đẹp. Nếu bạn là phụ huynh và có con đang bước vào độ tuổi dậy thì, cũng đừng bỏ lỡ cuốn sách này. Bởi đây chắc chắn là cầu nối giữa hai thế hệ một cách chắc chắn và hiệu quả nhất, đem đến sự cảm thông và chia sẻ tuyệt vời giữa bạn và các con của mình.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Học Trò Ma Quỷ Học Trò Thần Tiên”!

Kết nối với Waka