Ho so bi an - Tap 8
121 votes gửi
4.95 /5 (121 votes)

Hồ sơ bí ẩn - Tập 8

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trương Giai Hâm bị phát hiện tự ý đến ở căn nhà của Đào Hải, cậu thanh niên này nhận mình là người sở hữu căn nhà của Đào Hải, được Tụ Bảo Bồn chọn lựa. Điều kỳ lạ là chiếc chìa khóa trong tay cậu ta khác với chiếc chìa khóa bên cảnh sát mới làm nhưng cả hai chiếc chìa đều có thể mở được căn hộ và chiếc chìa trong tay Trương Giai Hâm chỉ có mình cậu ta mở được. Bí mật của Tụ Bảo Bồn là gì, khi nó chẳng khiến Đào Hải giàu có được mà còn phải đi làm từ thiện và nợ nần chồng chất?

Lần tiếp theo Lâm Kỳ gặp được Trương Giai Hầm thì hình dáng cậu ta như vừa trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, già đi trong một đêm, tóc bạc da nhăn nheo, ngẩn ngơ không nói được câu nào nhưng khi người khác lôi cậu ta đi lại nhất quyết không rời khỏi căn nhà của Đào Hải.

Tụ Bảo Bồn hay Tụ Âm Bồn? Huyền Thanh Chân Nhân trong truyền thuyết xuất hiện hé lộ một vài bí mật của Diệp Thanh trong quá khứ.

Một con quỷ phá phách đồ đạc trong nhà, gây tổn thương tới cô con gái với âm mưu phá hoại hạnh phúc gia đình...

Một đĩa nhạc của nữ ca sĩ nổi tiếng phát hành tưởng niệm 30 năm ngày mất khiến bao người bỗng dưng mất tích, trong đó có Ma Cô - một thành viên của Thanh Diệp có khả năng nghe được những âm thanh của ma quỷ...

Lâm Kỳ mơ về hai mươi năm trước, khi Ma Cô - Cổ Mạch vẫn còn chưa gia nhập Thanh Diệp, lần gặp gỡ đầu tiên giữa Cổ Mạch và Diệp Thanh như thế nào?

Công việc giải tỏa di dời của nhóm Lâm Kỳ cũng lâm vào cục diện bế tắc khi nhóm khác thì làm công tác tư tưởng cho người còn nhóm anh thì làm công tác tư tưởng cho quỷ!!!

Những câu chuyện mới, những bí mật trong quá khứ sẽ có trong truyện trinh thám, kinh dị Hồ sơ bí ẩn - Tập 8 - tác giả Khố Kỳ Kỳ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka