Hồ sơ bí ẩn - Tập 44

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 31/05/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Những người ký tên trên tờ "chúc phúc" của Chử Lan lần lượt chết đi, Ngô Linh còn phát hiện một chuyện rất thú vị, đó là người đàn ông mà Chử Lan muốn có được chính là cậu bé La Vĩnh Hoa trong hồ sơ "Vị trí tử vong". Cậu bé ấy bị con ma nữ dụ dỗ vẽ đường viền quanh thi thể, tuy không có tác dụng, nhưng cha cậu bé đã bị ma nữ giết chết.

Đây không phải là một sự trùng hợp, mà là... một sự tất nhiên...

Ngô Linh muốn dùng một loại phép thuật để chấm dứt sự việc Chử Lan nhưng cần có sự giúp đỡ "vô tình" của Tí Còi, quan trọng là phải để cậu ta tin tưởng không nghi ngờ gì. Vì vậy, nhóm Lâm Kỳ và Ngô Linh đã lên một kế hoạch.

Trong ngày đưa em gái đến đại học Dân Khánh, nhóm Lâm Kỳ bất ngờ gặp một vụ tự sát tại ký túc xá nữ, họ phát hiện cái chết đó không bình thường, dường như nó liên quan đến Lý Mặc Tiên - người ủy thác trong hồ sơ "Photoshop" - cô đã bị bắt cóc, rút mất 10 cái móng tay và đến nay vẫn chưa tìm được xác...

Waka trân trọng giới thiệu Tập 44 (chương 1211 đến chương 1240) nằm trong tiểu thuyết trinh thám, kinh dị dài kỳ Hồ sơ bí ẩn - Khố Kỳ Kỳ.

Kết nối với Waka