Ho so bi an - Tap 2
179 votes gửi
5.00 /5 (179 votes)

Hồ sơ bí ẩn - Tập 2

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 15/06/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ở tầng 6, tòa nhà số 6, thôn 6, khu Công Nông, hẻm số 666 đường Quốc Cường, thành phố Dân Khánh có một văn phòng mang tên Văn phòng xử lý các hiện tượng quái dị Thanh Diệp. Văn phòng chuyên tiếp nhận các vụ án liên quan tới các hiện tượng siêu nhiên, kỳ quái, không nằm trong phạm vi hiểu biết thông thường của con người.

Một gương mặt không rõ ngũ quan, chỉ có một đôi mắt luôn xuất hiện ở bất cứ nơi nào có nước.

Một chiếc nhẫn ma quái luôn xuất hiện ở một phòng khách sạn trong ngày lễ tình nhân.

Một chiếc kimono biết giết người.

Một con mèo có thể ăn hồn phách con người...

Vô số vụ án, có vụ được giải quyết thành công, nhưng cũng có những vụ thất bại, cuối cùng, những bí mật ấy mãi mãi không được tìm ra lời giải đáp.

Người của Văn phòng xử lý các hiện tượng quái dị Thanh Diệp đột nhiên mất tích. Lâm Kỳ không còn cách nào khác là phải ôm đống hồ sơ về nghiên cứu để tìm ra một phương thức liên lạc hữu hiệu nhất với những người làm chủ tầng 6 của tòa nhà số 6 ở Thôn 6 Công Nông này.

Trong quá trình điều tra, văn phòng của Lâm Kỳ đột nhiên tiếp nhận thêm một nhân viên mới, và trùng hợp là, nhân viên này lại đang bị ám bởi một bộ kimono cũ giống hệt với bộ kimono mà Văn phòng xử lý các hiện tượng quái dị Thanh Diệp đã đốt đi trong một vụ điều tra.

Lâm Kỳ đột nhiên phát hiện ra mình có thể nhìn thấy những thứ mà người thường không thể nhìn thấy. Anh đang đứng trước một vạch kẻ, chỉ cần anh bước qua vạch kẻ đó, có thể cuộc sống của anh sẽ hoàn toàn đảo lộn.

Lâm Kỳ sẽ lựa chọn đối mặt hay lảng tránh?

Waka trân trọng giới thiệu Hồ sơ bí ẩn - Tập 2 - tác giả Khố Kỳ Kỳ.

Kết nối với Waka