Hồ sơ bí ẩn - Tập 15

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 13/09/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Lâm Kỳ và bọn Tí Còi đến thăm ông Thường - người có quyền tài sản của căn hộ Chu Khải Uy thuê. Ngoài mục đích để ông Thường điền vào phiếu khảo sát của Phòng Di dời thì Lâm Kỳ muốn tìm hiểu con ma nữ xuất hiện dưới gầm bàn máy tính mà Chu Khải Uy nhìn thấy là ai. Lâm Kỳ tưởng con ma nữ đó là cháu gái của ông Thường nhưng lại có sự nhầm lẫn... Con ma nữ ấy là ai?

Biết Tiền Lan mời thầy về cúng gọi hồn cho Chủ nhiệm Chu, Lâm Kỳ cứ băn khoăn suy nghĩ mãi có nên nói một phần sự thật cho dì Tiền biết không. Cuối cùng cả bọn quyết định nói cho dì ấy nhưng dì ấy phản ứng rất bình tĩnh và vẫn muốn tiếp tục gọi hồn. Lâm Kỳ cảm giác thái độ của Tiền Lan có gì đó là lạ...

Kết quả của hồ sơ Nhiễm trùng đường tiết liệu không ngờ lại do những con sâu kỳ quái gây ra, có người đã trộn trứng sâu vào thức ăn mang lên cho đoàn khách du lịch của người ủy thác... Cũng do đọc hồ sơ này mà Lâm Kỳ phát hiện ra Lưu Miểu có khả năng đặc biệt rút linh hồn của người sống...

Từ một vụ tai nạn đâm chết mèo hoang dẫn đến nhưng người thân trong nhà Sử Cường lần lượt chết đúng theo những cách mà ông ta từng giết con mèo đen kia... Đó là trùng hợp hay hiện tượng quái dị?

Đồ điện trong nhà bỗng dưng tự động bật tắt, thay đổi vị trí khiến lòng người hoang mang, nguyên nhân là gì?

Những hồ sơ mới kèm theo những câu chuyện quái dị mới sẽ có trong tập 15 của truyện trinh thám kinh dị dài kỳ Hồ sơ bí ẩn - tác giả Khố Kỳ Kỳ.

Waka trân trọng giới thiệu!

 

Kết nối với Waka