Ho so bi an - Tap 11
104 votes gửi
5.00 /5 (104 votes)

Hồ sơ bí ẩn - Tập 11

Tác giả:

Khố Kỳ Kỳ

Thể loại: Trinh thám, Văn học, Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 16/08/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tất cả mọi người đều đang rơi vào tình trạng nguy hiểm, không biết khi nào cha con Tiêu Thiên Tứ sẽ tìm đến và dễ dàng tiêu diệt bọn họ. Cổ Mạch cứ bắt Lâm Kỳ đi ngủ, chỉ mong anh có thể tìm ra phương án giải quyết nhờ vào những giấc mơ của mình.

Không cần âm nhạc ru ngủ hay thuốc an thần, Lâm Kỳ dễ dàng mơ thấy những giấc mơ đặc biệt. Anh thấy được quá trình Tiêu Thiên Tứ được sinh ra, biết được khả năng đặc biệt điều khiển suy nghĩ người khác của nó, điều ấy càng chứng tỏ sự nguy hiểm của con quỷ này.

Ngoài ra còn một giấc mơ kỳ lạ nữa, hé lộ nguyên nhân sự đau đớn sau lưng của Trịnh Hân Hân, Lâm Kỳ thấy một con ma liên tục để lại xác chết của mình trên đường đi, trong nhà và nơi làm việc, tại sao lại như vậy?

Khách sạn mà nhóm Lâm Kỳ đang trốn đột nhiên có đám cháy, kẻ lạ mặt tấn công bọn họ nhưng không thành công, sau khi Lâm Kỳ ngủ tiếp lại phát hiện kẻ này liên quan đến vụ rối loạn ở trường bắn súng, gã còn tham gia một Câu lạc bộ giết người. Vô tình bắt gặp cha con Tiêu Thiên Tứ trong giấc mơ ấy, Lâm Kỳ cố gắng bóp chết Tiêu Thiên Tứ nhưng không được...

Diệp Thanh đưa cho Lâm Kỳ một cái lọ đựng nhau thai, liệu nó có thể tiêu diệt Tiêu Thiên Tứ không?

Những tình tiết mới đầy kịch tính hấp dẫn sẽ có trong Tập 11 của truyện trinh thám, kinh dị Hồ sơ bí ẩn - tác giả Khố Kỳ Kỳ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka