Hãy nói với con rằng con giỏi lắm

Tác giả:

Nguyên Minh

Thể loại: Nuôi dạy con, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nuôi dạy con cái là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của các bậc cha mẹ. Làm cách nào để hướng trẻ phát triển thể chất và tinh thần một cách tích cực nhất? đó cũng là điều cuốn sách “Hãy nói với con rằng con giỏi lắm” muốn gửi tới các bậc làm cha mẹ.

Cuốn sách được chia làm 8 chương như thế giới chưa biết đến là con cái của chúng ta – Năm xung đột lớn của việc giáo dục trong gia đình. Nên thay đổi bản thân mình trước – 7 lời khuyên chân thành. Cho trẻ một thế giới như thế nào – 9 kiểu môi trường nuôi dạy trẻ được hạnh phúc. Cho trẻ một thế giới như thế nào – 9 kiểu môi trường nuôi dạy trẻ được hạnh phúc. Làm thế nào để phát hiện được tiềm năng của trẻ - 8 cách yêu trẻ. Nuôi trẻ thành tài – 3 lời khuyên cho cuộc sống vui vẻ. Giáo dục là điều không thể quên – 4 câu danh ngôn giáo dục những phẩm chất tốt. Quý giá nhất chính là tình thân – 7 việc lớn cha mẹ làm cùng con cái.

Bằng những ví dụ minh họa xác thực và logíc, văn phong giản dị và đầy tính thông tin. Cuốn sách thực sự là chìa khóa vàng mở cánh cửa tâm hồn trẻ.

Mời các bạn đón đọc Hãy nói với con rằng con giỏi lắm - Nguyên Minh!

Kết nối với Waka