Hạt giống yêu đời

Tác giả:

Robert Fulghum

Thể loại: Nghệ thuật sống

Nhà xuất bản:

NXB Trẻ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/01/2016

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Giới thiệu cuốn sách Hạt Giống Yêu Đời của tác giả Robert Fulghum:

Robert Fulghum không chỉ là nhà văn mà còn là một triết gia, một diễn giả được mến mộ. Fulghum là tác giả của nhiều ấn phẩm bán chạy nhất do New York Times bình chọn. Ông hiện đang sống ở Seattle, Washington.

Hạt Giống Yêu Đời được Robert Fulghum viết trong suốt nhiều năm. Những bài viết này lúc đầu ông viết chủ yếu dành cho bạn bè, gia đình, các sinh viên của ông, sau đó được tập hợp thành một quyển sách mang tên "All I really need to know I learned in Kindergarten". Quyển sách này được bạn đọc ưu ái dành cho nhiều tình cảm và là một trong những quyển sách bán chạy của International best seller.

Hạt Giống Yêu Đời bao gồm những mảnh ghép thú vị từ cuộc sống, những câu chuyện hài hước ý nhị, những triết lý sống sâu sắc mà bất kỳ ai cũng cần suy ngẫm. Chúng ta có thể tìm thấy những bài học quý giá ẩn đâu đó trong bao điều quanh ta. Và với những câu chuyện trong cuốn sách này, ta càng thấy cuộc đời này có giá trị và đáng yêu hơn gấp bội…

Bạn sẽ bị chinh phục ngay khi đọc những trang sách đầu tiên, bởi những nội dung mới mẻ, trong sáng và khiến mọi người yêu đời hơn. Cuốn sách thực sự xứng đáng được, cảm nhận và lan truyền.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Hạt Giống Yêu Đời”!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka