Hành trình kẻ cô đơn

Tác giả:

Jorge Bucay

Thể loại: Nghệ thuật sống

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 16/11/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Hành Trình Kẻ Cô Đơn của tác giả Jorge Bucay (sinh năm 1949, người Argentina) là một cuốn từ điển sống bao hàm các mối quan hệ, các tình cảnh hiển nhiên mỗi người sẽ gặp phải.

Tất cả chúng ta, những ai đang sống và đang đi tìm chân lý, thường sẽ tình cờ gặp nhau trên một con đường chung, nơi những sợi tư duy đồng quan điểm kéo chúng ta gần lại với nhau - chúng sống trong chúng ta bằng một tiềm lực đủ mạnh để từ nơi khởi sinh nội tại, ta xây cho bản thân hệ tư duy của riêng mình.

Thế nhưng, theo thời gian, rất nhiều chân lý bị rơi vào quên lãng bởi chúng không thể hứng chịu hết chính những câu hỏi nội tại từ chúng ta, hay có lẽ bởi vì đó là một chân lý mới phải tự đấu tranh khi không tương hợp với các chân lý hiện tại, hoặc giả đơn giản là chúng xuất hiện, rồi lại tự triệt tiêu.

Cuốn sách không thiên duy về lối nghĩ tiêu cực của bất cứ cá thể nào mà được bao quát bởi cái nhìn chung khách quan, dựa trên sự trải nghiệm của chính tác giả. Khi đọc cuốn sách đôi khi bạn sẽ vỡ lẽ ra nhiều chuyện trước đây đã từng vướng mắc nhưng không hiểu vì sao. Cuốn sách khai thác những việc gần gũi hiện thực xảy ra quanh chúng ta, gợi cho người đọc cảm giác mọi sự vật, sự việc được nhắc đến trên trang sách không đơn thuần chỉ là lý thuyết hay giáo điều lạ lẫm, mà những điều ấy từng tồn tại, vẫn đang tồn tại, cho mỗi chúng ta khám phá hằng ngày.

Khi đọc cuốn sách này, đôi khi bạn phải dừng lại để ngẫm cho thấu, cho hiểu thâm sâu hàm ý tác giả muốn truyền đạt, và chỉ có như thế thì bạn mới cảm nhận được cuốn sách này thực sự có giá trị và có ý nghĩa cho cuộc sống của bạn.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách Hành Trình Kẻ Cô Đơn”!

Kết nối với Waka