Hành trình chết chóc

Tác giả:

Max Lionhart

Thể loại: Trinh thám

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 26/11/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt tiểu thuyết "Hành Trình Chết Chóc": Khi Annie đột ngột chứng kiến cảnh tượng một thây ma xé xác đồng nghiệp ngay trước mắt mình trong ngày lễ Halloween, cô biết rằng cuộc sống bình thường của mình đã kết thúc.

Hoà vào nhóm người sống sót trong thành phố, chống lại những thây ma trước đó từng là hàng xóm, bạn bè của mình, cô gặp Kael, một con người với bề ngoài lạnh lùng và bản năng sinh tồn cao. Hai người, hầu như hoàn toàn trái ngược, lập nên một nhóm độc lập để nắm trong tay cơ hội sống của chính mình.

Không may, trong một lần chiến đấu với “quái vật”, một sinh thể thây ma bậc cao, Kael bị cắn phải, điều đó đồng nghĩa anh sẽ bị biến đổi thành quái vật. Để bảo vệ an toàn cho Annie, Kael đẩy cô lên thuyền, hướng cô về Ethar, vùng đất giá lạnh mang lời đồn được bảo vệ tránh khỏi thây ma bởi băng tuyết bao phủ quanh năm.

Tác giả cuốn sách MAX LION HART tên thật là Bùi Hồng Dương sinh năm 1989. Max là một tác giả còn rất trẻ và có một niềm đam mê lớn với các thể loại truyện bí ẩn (mystery), đặc biệt là truyện về thây ma. Có thể coi Max Lionhart là một trong những tác giả Việt Nam đầu tiên viết về dòng truyện thây ma này.

Kết nối với Waka