Gấm rách

Tác giả:

Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 07/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cha cô vì cùng quẫn mà tự xác, cô đành hạ mình cầu xin anh giúp đỡ, dòng đời đưa đẩy khiến cô trở thành người phụ nữ của anh, đối với anh, gia đình cô là kẻ thù của mình. Anh không ngại giúp cô, với sự thông minh dày dặn thương trường của anh, níu kéo cái sản nghiệp treo lủng lẳng trên bờ vực phá sản của cô không cần tốn công. Cô nhìn rất rõ thế nhưng không hiểu từ lúc nào cô đã thực lòng yêu anh, yêu tình cảm mà anh dành cho cô, nguyện đời này bên cạnh phụ tá anh.

Nhưng anh dùng lý trí lạnh lùng, nhẫn tâm chiềm lấy trái tim cô, lại lấy đi sự cả tin của em gái khác mẹ của cô, một bước lừa hai cô con gái nhà họ Phó, sản nghiệp một lần nữa không còn. Anh không dừng lại được sự thù hận của mình, những tưởng cùng cô chơi một trò chơi tình ái nhưng chính mình lại lúng còn sâu hơn cô. Cô tổn thương ôm cốt nhục còn chưa hành hình biến mất khỏi cuộc sống của anh để rồi khi trở lại cô dùng chính con trai của mình quyết tâm hủy hoại anh.

Anh chẳng thể giải thích rốt cuộc anh đã nhận ra mình thực sự yêu cô đến mức nào. Day dứt, đau thương, mưu mô, tàn khốc đến cuối cùng cô chỉ là một bông hoa nhỏ được điểm xuyến trên mảnh gấm xa hoa của cuộc đời anh.

“Sinh mệnh là một chiếc áo gấm hoa lệ, hóa ra em chỉ là một bông hoa trên chiếc áo gấm đó, nở rộ rực rỡ, sau khi xé rách lặng lẽ tàn lụi.”—-Phỉ Ngã Tư Tồn

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka