Đảo thần tiên

Tác giả:

Lyman Frank Baum

Thể loại: Cổ tích - Thần thoại

Nhà xuất bản:

NXB Hội Nhà Văn

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Những câu chuyện thần tiên không chỉ là mảnh đất an lành nuôi dưỡng tâm hồn mỗi người mà còn giúp ta luôn yêu đời, yêu người, hướng đến sự lạc quan và những điều tốt đẹp. Kí ức đẹp đẽ của tuổi thơ biết đâu sẽ ùa về khi bạn lật giở từng trang sách của Đảo thần tiên.

Nội dung không khác nhiều so với các tác phẩm dành cho thiếu nhi khác, Đảo thần tiên tự xây dựng một thế giới cổ tích cho riêng mình. Từ cánh đồng xanh tươi cho đến những tòa lâu đài tráng lệ đều hiện lên thật đẹp và gần gũi, đưa người đọc đến gần hơn với thế giới cổ tích ẩn chứa bao điều mới lạ. Những độc giả nhí sẽ có thể thỏa trí tò mò và rèn luyện tư duy sáng tạo qua những tình huống mới mẻ, đầy màu sắc.

Lồng ghép trong những câu chuyện ấy là giá trị nhân đạo và ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Mỗi câu chuyện là một bài học về cuộc sống mà độc giả có thể tự đúc kết sau khi xem xong. Truyện cổ tích luôn luôn thích hợp để giáo dục trẻ nhỏ. Thế nên, các vị phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Đảo thần tiên làm người bạn đồng hành cho con em mình.

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka