Dạo bước phồn hoa - Tập 8

Tác giả:

Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Để mối quan hệ của Hàn Chương và Lang Hoa không bị người đồn đại lời ra tiếng vào, đồng thời cắt đứt khả năng tương lai Hàn Chương thay đổi chủ ý, Bùi Khởi Đường đến phủ Quốc Công không chỉ bàn về kế hoạch ứng đối nguy cơ Tây Hạ tấn công Đại Tề mà còn nói về việc Hoàng thượng nhờ Bùi Tư Thông ra mặt, hỗ trợ Hàn gia lo liệu nghi thức nhận Lang Hoa làm nghĩa muội.

Và Lang Hoa chính thức nhận vào tổ phả Hàn gia, trở thành nghĩa muội của Hàn Chương nhưng Vinh Quốc công lại lo lắng, sợ sau này Hàn Chương sẽ hối hận, sợ đệ đệ ngốc của mình phải sống cô độc suốt đời, không ai để dốc bầu tâm sự, chia sẻ buồn lo, đây là nỗi tiếc nuối nhất mà ông không thể buông trước khi nhắm mắt. Hàn Chương cũng không thể chịu nổi một người thê tử không yêu mình như Vân Nương nữa và quyết định giải thoát cho nàng ta bằng cách ly hôn. Vân Nương không biết rằng, chờ đợi nàng ta sau ly hôn sẽ là vực sâu thăm thẳm.

Thẩm Xương Cát bị chính thủ đoạn mà hắn dạy cho thuộc hạ tra tấn, cắt từng miếng thịt trên người hắn xuống, hắn không muốn khuất phục thậm chí còn châm chọc thủ pháp của kẻ đang tra tấn hắn, trước mặt Hoàng thượng hắn đành khai ra Hứa thị nhưng hắn không biết số phận hắn sẽ ra sao khi tin Tây Hạ thực sự tấn công Đại Tề truyền đến?

Phe Thái tử âm mưu nhằm vào số dược liệu của Cố gia được đưa sang Tây Hạ, bọn chúng không muốn một hương thân như Cố gia sẽ kiếm được lợi ích to lớn khi buôn dược liệu với Tây Hạ, như vậy sẽ ảnh hưởng đến lợi ích của chúng. Bùi Khởi Đường lập tức dùng cách của chính mình để giải oan cho Cố gia, thậm chí còn lấy được sự tín nhiệm của Hoàng đế.

Tây Hạ đã thực sự tấn công Đại Tề y như kiếp trước, sự chuẩn bị của Lang Hoa và kế hoạch chống địch của Bùi Khởi Đường liệu có chiến thắng được quân Tây Hạ với vũ khí bí mật Thiết Diều Tử và Thần Tí Cung hay không?

Mời các bạn đón đọc Dạo bước phồn hoa - Tập 8 - tác giả Vân Nghê.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka